Bến xe khách Long An (Bến xe Tân An)

0
1931
4.8/5 - (6 bình chọn)

Bến xe khách Long An hay còn gọi là bến xe Tân An – phục vụ khách hàng bằng những tuyến xe buýt chất lượng cao trong tỉnh. Đây là bến xe cung cấp cho khách hàng những tuyến xe buýt đi lại ngại thành thành phố Hồ Chí Minh, được khá nhiều người chọn lựa để có chuyến xe buýt phù hợp, giá rẻ và hợp với túi tiền của người dân nhất.

 • Tên bến xe: Bến xe khách Long An (Bến xe Tân An)
 • Địa chỉ bến xe khách Tân An: Số 113 Quốc lộ 1A, phường 2, Thành phố Tân An, tỉnh Long An
 • Điện thoại liên hệ: 02723829434

bến xe khách Long An

Cách di chuyển từ TPHCM đến bến xe Tân An

Đi từ ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh tới với Bến xe khách Long An thì khách hàng có thể đi lại bằng nhiều phương tiện khác nhau. Cơ bản bạn có thể đi lại bằng xe khách, xe buýt hay xe máy.

Giới thiệu tổng quan về bến xe khách Long An 

BX Long An nằm ở ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh, đây là bến xe phục vụ những tuyến xe buýt nội tỉnh và xe buýt liên tỉnh chất lượng cao.

Tất cả những chuyến xe buýt của Bến xe khách Long An đều được trau chuốt sạch sẽ, đời mới, gắn logo quảng cáo cho nhiều thương hiệu khác nhau.

Bến xe khách Long An là một bến xe có diện tích tương đối nhỏ, phù hợp với những chuyến xe liên tỉnh. Không vì vậy mà bến xe này ít dịch vụ phục vụ khách hàng.

Đây là bến xe có nhiều dịch vụ phục vụ khách hàng như chỗ gửi xe cho khách, chỗ ăn uống, trà đá cho khách hàng, không những vậy còn có quầy bán vé chỗ đợi xe… Những dịch vụ này phục vụ khách hàng tận tâm, chất lượng cao và được nhiều khách hàng ưng ý.

Các tuyến xe đi từ bến xe khách Long An

 Lộ trình tuyến xe bus nội tỉnh tại BX khách Long An

 • Tuyến 01 di chuyển từ Kỳ Son tới Thạnh Hóa và Thạnh Hóa, Bình Hiệp. Thời gian di chuyển từ 5h30 cho tới 19h, cứ 15 phút sẽ có một chuyến. Lịch trình di chuyển của tuyến xe buýt số 01 này như sau: Bệnh viện Đa khoa – Nguyễn Thông – Châu Thị Kim – Hùng Vương – Nguyễn An Ninh – Hai Bà Trưng – Cách Mạng Tháng 8 – Nguyễn Trung Trực-Trương Định -Võ Văn Tần – Trà Bình Quý – Hùng Vương – TT Thạnh Hóa – ĐT 836 – QL 62 – Bãi đỗ xe Bình Hiệp
 • Tuyến 02 di chuyển từ Bến xe Tân An – Xã Khánh Hưng. Thời gian di chuyển từ 5h30 cho tới 16h, cứ 15 phút sẽ có một chuyến. Lịch trình di chuyển của tuyến xe buýt số 02 này như sau: Bến xe khách Long An – Hùng Vương – Quốc lộ 62 – Tỉnh lộ 831 – Xã Khánh Hưng.
 • Tuyến 03 di chuyển từ Bến xe khách Tân An – Bến xe Đức Huệ. Thời gian di chuyển từ 5h30 cho tới 16h, cứ 15 phút sẽ có một chuyến. Lịch trình di chuyển của tuyến xe buýt số 03 này như sau: Bến xe khách Tân An – Hùng Vương – Đường tránh Quốc lộ 1 – Tỉnh lộ 830 – Tỉnh lộ 22 – Bến xe Đức Huệ.
 • Tuyến 04: di chuyển từ Bến xe khách Long An – Bến xe Hậu Thanh. Thời gian di chuyển từ 5h30 cho tới 16h, cứ 15 phút sẽ có một chuyến. Lịch trình di chuyển của tuyến xe buýt số 04 này như sau: Bến xe khách Tân An – đường Hùng Vương – Quốc lộ (QL) 62–QLN2–QL62–Đường tỉnh 837- Bến xe Hậu Thạnh và ngược lại.
 • Tuyến 63-01: Nhà thương đa khoa Long An – Phú Mỹ. Thời gian di chuyển từ 5h30 cho tới 16h, cứ 15 phút sẽ có một chuyến. Lịch trình di chuyển của tuyến xe buýt số 63 – 01 này như sau: Nhà thương Đa Khoa Long An – Nguyễn Thông – Huỳnh Đảnh – Nguyễn Thái Bình – Thủ khoa Huân – Nguyễn Huệ – Trương Định – Mai ThịTốt – Hùng Vương – Quốc lộ 62 – Bến Phú Mỹ.
 • Tuyến 63-01: Nhà thương đa khoa Long An – Phú Mỹ. Thời gian di chuyển từ 5h30 cho tới 16h, cứ 15 phút sẽ có một chuyến. Lịch trình di chuyển của tuyến xe buýt số 63 – 01 này như sau: Nhà thương Đa Khoa Long An – Nguyễn Thông – Huỳnh Đảnh – Nguyễn Thái Bình – Thủ khoa Huân – Nguyễn Huệ – Trương Định – Mai ThịTốt – Hùng Vương – Quốc lộ 62 – Bến Phú Mỹ.

bến xe khách Long An 3

Lộ trình tuyến xe bus liên tỉnh từ Bến xe khách Long An

 • Tuyến 628 di chuyển từ BX khách Tân An – Chợ Lớn. Thời gian di chuyển từ 5h30 cho tới 19h, cứ 15 phút sẽ có một chuyến. Lịch trình di chuyển của tuyến xe buýt số 628 này như sau: bến xe khách Tân An – Hùng Vương – QL1A – Kinh Dương Vương – Hồng Bàng – Phú Hữu – BX. Chợ Lớn
 • Tuyến 623 di chuyển từ BX Tân An tới Hậu Nghĩa – Củ Chi. Thời gian di chuyển từ 5h30 cho tới 19h, cứ 15 phút sẽ có một chuyến. Lịch trình di chuyển của tuyến xe buýt số 623 này như sau: bến xe Hậu Nghĩa – ĐT 825 – ĐT 823 – QL22 – BX.Củ Chi
 • Tuyến 631 di chuyển từ Tân An – Chợ Gạo (Tiền Giang). Thời gian di chuyển từ 5h30 cho tới 19h, cứ 15 phút sẽ có một chuyến. Lịch trình di chuyển của tuyến xe buýt số 631 này như sau: bến xe khách Tân An – QL62 – Hùng Vương – Châu Thị Kim – Nguyễn Thông – BVĐK Long An – Nguyễn Minh Trường – TL 827A – Chợ Hòa Phú – Chợ Vĩnh Công – Ngã 3 Bình Cách – xã Dương Xuân Hội – ĐT 879C – Chợ Ông Văn – Chợ Gạo

Hy vọng rằng với thông tin lộ trình xe ở Bến xe khách Long An như trên giúp khách hàng bổ sung thêm thông tin cho chuyến hành trình của mình. Nếu có bất cứ thông tin đi lại nào quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với benxe.net chúng tôi để được hỗ trợ.

Mời bạn xem thêm: Bến xe Bến Tre

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận