Bến xe Kon Tum – Địa chỉ, SĐT liên hệ, lịch trình các tuyến

0
222
5/5 - (2 bình chọn)

Bạn có biết khi đến với Kon Tum thì điều khiến bạn bất ngờ nhất đó chính là sự nhộn nhịp nhất ở nơi đây. Là một nơi có nhiều nông sản và cũng có nhiều khu công nghiệp đồn điền cao su nên nhu cầu di chuyển của người dân đến đây cũng khá nhiều. Tất nhiên bến xe Kon Tum sẽ là cầu nối giúp cho bà con có thể tìm kiếm xe khách đi các tuyến nội tỉnh hoặc các tuyến liên tỉnh. Benxe.net sẽ giúp bạn tìm hiểu về bến xe này nhé !

 • Tên bến xe: Bến xe Kon Tum (Công ty Cổ Phần Bến Xe Kon Tum)
 • Địa chỉ bến xe : 516, đường Phan Đình Phùng, phường Quang Trung, Thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.
 • Số điện thoại bến xe Kon Tum: 0283 511 88 88

bến xe Kon Tum

Giới thiệu về bến xe Kon Tum

Nếu như bạn muốn đến với Kon Tum nhất là những điểm thuộc trung tâm thì bến xe là một địa điểm thích hợp có thể nói như vậy, vì thường thì bến xe sẽ có vị trí khá đắc địa. Nếu bạn lần đầu đến bến xe sẽ khó tránh khởi sự bất ngờ khi mà bến xe này có diện tích khá lớn hơn nữa về mặt cơ sở vật chất cũng khá mới.

Nhận được sự đầu tư và cấp phép xây dựng của UBND tỉnh trực thuộc sự quản lý của CÔNG TY CỔ PHẦN BẾN XE KON TUM, bến xe cũng là địa chỉ phù hợp để cho những văn phòng dịch vụ khác phát triển.

Không khó để tìm kiếm và di chuyển đến bện. Bến xe Kontum cũng là một bến xe buýt. Với diện tích lớn thiết kế với 4 cổng phụ và 1 cổng chính thuận tiện cho việc lưu thông xe dịch vụ. Khu vực tòa nhà chính là nơi đặt vé và giải quyết mọi thắc mắc và vấn đề đặt vé. Nhân viên từ hệ thống bến có nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng giúp đỡ khách và tư vấn một hành tình phù hợp.

Là một bến xe lớn, hầu hết những nhà xe lớn đều tụ họp về đây để đón khách nên nếu muốn đi những tuyến xe đa dạng, khách hàng đều lựa chọn và ưu tiên bến xe này. Tuy trên địa bàn tỉnh Kon Tum cũng có một số bến xe khác, nhưng về mặt dịch vụ và không muốn phải trung chuyển thì bến xe Kon Tum sẽ là bến xe có nhiều xe giường nằm uy tín chạy thẳng đến các tỉnh lớn lân cận.

Nằm trên trục đường lớn, nên bạn có thể tìm kiếm bến xe này dễ dàng với địa chỉ:

 • Địa chỉ bến xe : 516, đường Phan Đình Phùng, phường Quang Trung, Thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.
 • Số điện thoại bến xe Kon Tum: 0283 511 88 88

bến xe Kon Tum

Một số nhà xe uy tín từ bến xe Kon Tum đi Sài Gòn

Nhà xe Việt Tân Phát

Cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời chúng tôi xin đưa cho bạn một cái tên nhà xe đó chính là Việt Tân Phát chạy tuyến Kon Tum – Sài Gòn. Nếu như chưa đi nhà xe này lần nào thì bạn khó tưởng tượng được, nhưng khi đã được đi cùng nhà xe này dù chỉ một lần bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt vời vì đã được đi một chiếc xe được ví như “cung điện di động”. Nhà xe này có địa chỉ tại: Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Giá vé tham khảo: 350.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ: 028 3511 8888

Nhà xe Nhật Tân

Nhà xe Nhật Tân chính là một nhà xe khá đặc biệt, đặc biệt trong khâu tiếp đón khách hàng và nhìn thấy được lòng tin yêu của khách hàng luôn lựa chọn nhà xe Nhật Tân của mình khi cần xe đi Sài Gòn, là một nhà xe có nhiều kinh nghiệm đón khách tại bến xe khách Kon Tum nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng khi đã lựa chọn nhà xe Nhật Tân nhé ! Có điểm đến tại bến xe miền Đông, nhà xe có địa chỉ tại: Bà Triệu, Quang Trung, tỉnh Kon Tum.

 • Giá vé tham khảo: 350.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ: 098 721 23 53

Nhà xe Trường Giang

Tiếp tục là một nhà xe uy tín, dây là bến xe thuộc Thành Phố nên xe cũng đa dạng hơn các tuyến huyện. Bạn cũng biết mật độ di chuyển của người dân từ KonTum đến các Quận trung tâm của Sài Gòn khá nhiều, bình quan cho thấy hiện tại gần 50 đầu xe khách tại Bến xe Kon Tum đang thực hiện tuyến đến Sài Gòn. Nhà xe Trường Giang cũng là địa chỉ quen thuộc của những bạn sinh viên vì có nhiều ưu đãi, nhà xe trả khách ở bến xe Miền Đông.

 • Giá vé tham khảo: 360.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ: 02603.500.150 –  0905.394.446

Một số nhà xe uy tín từ bến xe Kon Tum đi Hà Nội

Nhà xe Văn Nam

Nhà xe Văn Nam cũng là một cái tên sáng giá trong tuyến đường đi từ Kon Tum đến Hà Nội, không những là một nhà xe có được sự mến mộ của khách hàng mà khi nhắc đến nhà xe Văn Nam, nếu ai đã được đi ít nhất một lần với nhà xe này, sẽ thấy được sự tận tâm và ưu điểm là dãy giường nằm gọn gàng được sắp xếp rất khoa học, chất liệu đệm giường cao cấp và hết sức thoải mái. Nhà xe có điểm dừng tại Cầu Thanh Trì (Hà Nội).

 • Giá vé tham khảo: 660.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ: 098 390 33 03

Nhà xe Văn Minh

Nếu như bạn là một người thường xuyên yêu cái thời tiết se lạnh của Hà Nội mà khi bạn đang ở Kon Tum thì bạn có thể tìm đến nhà xe Văn Minh để đi hơn 1.055 km để ra đến Thủ Đô. Một nhà xe có nhiều kinh nghiệm và cơ sở vật chất của nhà xe cũng rất tốt nữa tin rằng sẽ là một nơi đáng để bạn gửi gắm cuộc hành trình của mình vào nhà xe này. Nhà xe 189 Phường Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội.

 • Giá vé tham khảo: 660.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ: 1900 6467

Nhà xe Văn Thông

Tiếp đến chính là một nhà xe Văn Thông cũng có nhiều kinh nghiệm trong tuyến đường này. Để đi đến Hà Nội nhanh chóng thì đa số người dân sẽ chọn cách đi máy bay. Nhưng tùy thuộc vào những tiêu chí như sở thích, thu nhập…v.v nên vẫn có nhiều người lựa chọn cách đi xe khác mặc dù thời gian di chuyển khá lâu. Nhưng nhà xe Văn thông lại rất chuyên nghiệp trong chuyến đi này, nhà xe số 55 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội hoặc Thôn 86, xã Ea tiêu, Cư Kuin, Đắc Lắc, Buôn Mê thuột.

 • Giá vé tham khảo: 655.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ: 096 406 70 00

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các nhà xe như:

Nhà xe Thiên Trung

Lộ trình: bến xe Kon Tum → Bến xe Nước Ngầm

 • Giá vé tham khảo: 360.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ: 097 369 46 94

Nhà xe Phượng Thu Limousine

Lộ trình: bến xe Kon Tum → Các điểm thành phố Hà Nội

 • Giá vé tham khảo: 690.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ: 0978 914 895

Một số nhà xe uy tín từ bến xe Kon Tum đi Vĩnh Phúc

Nhà xe Đăng Khoa

Nếu như bạn muốn đến Vĩnh Phúc từ Kon Tum bạn hãy thử tham khảo nhà xe tuy tín Đăng Khoa nhé! sẽ cho khách hàng những điều mới lạ nhất mỗi lần quay trở lại. Chắc chắn bạn sẽ thấy mới hơn, đẹp hơn và thấy nhân viên của nhà xe Đăng Khoa này mỗi ngày lại càng nhiệt tình và dễ thương. là một địa chỉ tin cậy của bà con, nên nhà xe Đăng Khoa thường hết vé rất sớm. Nhà xe đón bạn ở Bến xe Kon Tum có địa chỉ: 03 Thi Sách, Thắng Lợi, Kon Tum.

 • Giá vé tham khảo: 610.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ: 098 722 12 21

Một số nhà xe uy tín từ bến xe Kon Tum đi Đà Nẵng

Nhà xe Tân Kim Chi

Chỉ mất khoảng 320 km để bạn có thể đến với Đà Nẵng xinh đẹp, nếu như bạn muốn đi một chặng đường có nhiều niềm vui thì chọn nhà xe Tân Kim Chi chính là một sự lựa chọn đúng đắn. Trên chặng đường dài, bác tài xế của nhà xe Tân Kim Chi vui tính sẽ nói những câu chuyện phiếm kiến cho bạn xua tan mệt mỏi của chuyến đi. Nhà xe này có địa chỉ: 58 Thanh Tịnh, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

 • Giá vé tham khảo: 270.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ:  093 459 75 97

Tổng kết

Trong những năm gần đây, tỉnh Kon Tum đang cố gắng phấn đấu trong nhiều lĩnh vực, trong đó có cả du lịch, cũng như công nghiệp, ngành dịch vụ xe khác cũng vì vậy mà được xúc tiến theo.

Trên đây là đôi nét về bến xe Kon Tum đã được đưa đến với bạn đọc những thông tin cơ bản về địa chỉ và một số nhà xe uy tín chạy tuyến đường chính, Benxe.net cố gắng chắt lọc thông tin và mong muốn những gì chúng tôi cung cấp đến các bạn sẽ thật sự hữu ích. Sẽ giúp cho bạn không còn bỡ ngỡ khi lần đầu đến với bến xe này, chúc bạn hạnh phúc và thành công!

Mời bạn xem thêm: Bến xe Bạc Liêu

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận