Hãng taxi Phạm Nhật Vượng đầu tư như thế nào?

Bài viết liên quan

Hãng taxi Phạm Nhật Vượng đầu tư có tên là Taxi Xanh SM được công ty GSM quản lý và vận hành. Sau đây là các thông tin về Hãng Taxi này

Choáng ngợp với đoàn taxi điện của tỉ phú Phạm Nhật Vượng

Theo công bố của công ty GSM, taxi điện VinFast sẽ bắt đầu hoạt động từ tháng 4-2023 tại Hà Nội

Ngày 23-3, đoàn taxi điện VinFast VF e34 khoảng 50 chiếc xuất phát từ nhà máy ôtô VinFast Hải Phòng di chuyển về Hà Nội đã thu hút sự chú ý của cộng đồng.

Taxi điện VinFast VF e34 được sơn màu xanh, tượng trưng cho phương tiện xanh, thân thiện với môi trường. Đích đến của những chiếc taxi điện VinFast này là Công ty CP Di chuyển Xanh và Thông minh GSM của Chủ tịch Tập đoàn Vingroup Phạm Nhật Vượng tại Hà Nội.

Công ty này chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê ôtô, xe máy điện và dịch vụ taxi VinFast, dự kiến sẽ bắt đầu vào vận hành trong tháng 4 tới.

Choáng ngợp với đoàn taxi điện của tỉ phú Phạm Nhật Vượng - Ảnh 1.

Taxi điện VinFast VF e34

 

Choáng ngợp với đoàn taxi điện của tỉ phú Phạm Nhật Vượng - Ảnh 2.
Choáng ngợp với đoàn taxi điện của tỉ phú Phạm Nhật Vượng - Ảnh 3.
Dàn xe VF e34 tại nhà máy ở Hải Phòng và chuẩn bị lăn bánh về Hà Nội

GSM có vốn điều lệ 3.000 tỉ đồng, do Chủ tịch Tập đoàn Vingroup Phạm Nhật Vượng thành lập và nắm 95% cổ phần. GSM hoạt động trong 2 mảng chính: cho thuê ôtô – xe máy điện và taxi điện.

Choáng ngợp với đoàn taxi điện của tỉ phú Phạm Nhật Vượng - Ảnh 4.

Taxi điện VinFast VFe34 di chuyển trên đường từ Hải Phòng về Hà Nội ngày 23-3

GSM sẽ cho các hãng dịch vụ vận chuyển như taxi, xe ôm công nghệ và nhân viên của họ thuê ôtô – xe máy điện để chở khách. GSM cũng tự vận hành dịch vụ taxi bằng ôtô điện VinFast.

Theo kế hoạch, hãng taxi thuần ôtô điện đầu tiên tại Việt Nam do GSM thành lập sẽ đi vào hoạt động ngay trong tháng tới tại Hà Nội, tiến tới phủ sóng toàn quốc trong năm 2023.

Choáng ngợp với đoàn taxi điện của tỉ phú Phạm Nhật Vượng - Ảnh 5.
Rời bãi đậu xe về Hà Nội

Trước đó ngày 21-3, GSM và Be Group – công ty công nghệ Việt Nam sở hữu nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ “be” – đã ký kết thoả thuận hợp tác đầu tư, nhằm đưa ôtô điện và xe máy điện vào hoạt động dịch vụ vận tải đầu tiên tại Việt Nam.

Nguồn: https://nld.com.vn/kinh-te/choang-ngop-voi-doan-taxi-dien-cua-ti-phu-pham-nhat-vuong-20230323223312611.htm

Công ty taxi điện của ông Phạm Nhật Vượng có CEO sinh năm 1992

Giám đốc điều hành (CEO) của GSM – công ty do ông Phạm Nhật Vượng thành lập – là ông Nguyễn Văn Thanh, đang là Phó tổng giám đốc Vinbus.

Hơn một tuần trước, ông Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch Tập đoàn Vingroup – đã quyết định thành lập Công ty cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM (Green – Smart – Mobility), chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê ô tô, xe máy điện và dịch vụ taxi VinFast.

Giám đốc điều hành (CEO) của GSM là ông Nguyễn Văn Thanh, đang là Phó Tổng giám đốc Vinbus. Ông Nguyễn Văn Thanh sinh năm 1992 (29 tuổi) và bắt đầu vị trí Phó tổng giám đốc phụ trách dự án xe buýt điện đầu tiên tại Việt Nam khi vừa tròn 27 tuổi.

Ông Nguyễn Văn Thanh từng được vinh danh trong The Forbes Under 30 Asia Class of 2022 (những gương mặt xuất sắc dưới tuổi 30 tại châu Á năm 2022).

Ông này gia nhập Vinbus vào năm 2019, tập trung vào việc cung cấp phương tiện di chuyển hợp lý và dễ tiếp cận. Ông Thanh được cho biết là đã thành lập nhà máy dệt của riêng mình vào năm 18 tuổi và từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại các công ty như KFC Việt Nam, Cargill Việt Nam, Lazada Việt Nam, Indo-Trans Logistics Việt Nam… Ông Thanh đồng thời cũng tham gia cố vấn và cấp vốn đầu tư cho một số công ty khởi nghiệp.

GSM có vốn điều lệ 3.000 tỷ đồng, do ông Phạm Nhật Vượng nắm giữ 95% tỷ lệ cổ phần và hoạt động trong 2 mảng chính: cho thuê ô tô – xe máy điện và taxi điện. Toàn bộ xe do GSM cung cấp và sử dụng là ô tô và xe máy điện VinFast, với quy mô đầu tư là 10.000 ô tô và 100.000 xe máy.

Nguồn: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/cong-ty-taxi-dien-cua-ong-pham-nhat-vuong-co-ceo-sinh-nam-1992-20230314185824741.htm

Bạn đang muốn biết số điện thoại Tổng đài Taxi Vinfast để gọi xe taxi vinfast (Taxi Xanh SM) phải không? Sau đây là số tổng đài taxi của VinFast là: 19002088

Tổng đài Taxi VinFast

Khách hàng có thể dễ dàng gọi xe qua số tổng đài toàn quốc 1900 2088, trực tiếp vẫy xe trên đường và tại các điểm đón, đồng thời có thể đặt xe thông qua ứng dụng Taxi Xanh SM trên App Store và Google Play Store.

Hình ảnh xe taxi điện Vinfast chạy ngoài đường

Hình ảnh xe taxi điện Vinfast chạy ngoài đường

Tổng đài Taxi Vinfast có mất phí không

Số tổng đài đầu số 1900xxxx là đầu số có tính phí cước cuộc gọi và cước phí được các nhà mạng ban hành.

Tham khảo bảng giá cước của các đầu số
Tham khảo bảng giá cước của các đầu số

Taxi Xanh SM hoạt động tại Hà Nội từ 14/4 với dàn xe VinFast

 Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM (Green – Smart – Mobility) sẽ khai trương dịch vụ taxi điện với thương hiệu Taxi Xanh SM tại Hà Nội từ ngày 14/04.

Đây là bước khởi đầu cho kế hoạch phủ sóng Taxi Xanh SM tới ít nhất 5 tỉnh, thành phố trên cả nước ngay trong năm nay.

Theo đó, từ ngày 14/4, khách hàng tại Hà Nội có thể lựa chọn hai dịch vụ di chuyển xanh và thông minh của Taxi Xanh SM là GreenCar và LuxuryCar, với hai loại xe tương ứng trong giai đoạn đầu là VinFast VF e34 (GreenCar) và VinFast VF 8 (LuxuryCar). Trong thời gian tới, Taxi Xanh SM sẽ bổ sung thêm vào đội xe GreenCar dòng xe VF 5 Plus, sau khi VinFast chính thức bàn giao xe.

Taxi Xanh SM sẽ hoạt động từ 14/4.

Với nhận diện nổi bật là màu xanh Cyan – kết hợp giữa Green (xanh lá – màu đại diện cho môi trường, năng lượng xanh) và Blue (xanh nước biển – biểu tượng của trí thông minh và công nghệ), dịch vụ GreenCar của Taxi Xanh SM sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm xanh, thông minh hoàn toàn khác biệt.

Bảng giá cước Taxi Xanh SM tại Hà Nội.

Giá mở cửa cho 1 km đầu tiên của dịch vụ GreenCar là 20.000 đồng. Với 24 km tiếp theo, giá cước đối với xe VF 5 Plus là 14.000 đồng/km, đối với xe VF e34 là 15.500 đồng/km. Từ km thứ 26 trở đi, giá cước lần lượt là 12.000 đồng/km đối với VF 5 Plus và 12.500 đồng/km đối với VF e34.

Mức giá dành cho dịch vụ LuxuryCar là cố định 21.000 đồng/km cho toàn bộ hành trình.

Khách hàng có thể dễ dàng gọi xe qua số tổng đài toàn quốc 1900 2088, trực tiếp vẫy xe trên đường và tại các điểm đón, đồng thời có thể đặt xe thông qua ứng dụng Taxi Xanh SM trên App Store và Google Play Store.

Trong giai đoạn đầu, Taxi Xanh SM sẽ đưa vào hoạt động 500 xe VF e34 và 100 xe VF 8 tại Hà Nội. Taxi Xanh SM sẽ có mặt tại toàn bộ hệ thống các Trung tâm thương mại của Vincom và các địa điểm công cộng tại Hà Nội để phục vụ đông đảo khách hàng từ ngày 14/04/2023.

5/5 - (7 bình chọn)

Related Posts

Next Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn nên xem